Hotline: 0962 990 550
Sự hài lòng của Quý Khách là vinh hạnh của Chúng Tôi!

Cách làm Hàu sữa phô-mai đút lò

Cách làm Hàu sữa phô-mai đút lò
5 (100%) 1 vote

Chuẩn bị:
– Mua 3 con hàu sữa sống.
– 1/2 bát phô-mai sợi.
– 1 nhánh mùi tây.
– Muối , tiêu , ớt bột.
– 100ml sữa tươi.
– 1 thìa súp hành ta.
– 1/2 thìa súp cà-rốt thái nhỏ.
– 1/2 thìa súp cần tây thái nhỏ.
– Lá đinh hương khô , bột ngô.

Bắt đầu chế biến:
– Bật lò nướng nhiệt độ 200 độ C 10 phút trước khi chế biến.
– Hàu sữa tách vỏ , bỏ phần vỏ phía trên. Mùi tây thái nhỏ.
– Đun sôi sữa tươi , cho hành ta , cà-rốt , cần tây , đinh hương khô vào.
– Nêm muối và tiêu vừa ăn. Ra tay sệt bằng bột ngô hòa với chút nước.
– Xếp hào vào khay nướng , rưới sốt rồi phủ phô-mai và ớt bột lên. Nướng hàu khoảng 10p là được.
– trang hoàng với mùi tây.