Hotline: 0962 990 550
Sự hài lòng của Quý Khách là vinh hạnh của Chúng Tôi!

Chế biến mực ống hấp Hồng Kông chuẩn vị

Chế biến mực ống hấp Hồng Kông chuẩn vị
Mời bạn đánh giá

Chế biến mực hấp ca ri trong thời gian ngắn , chỉ 9 phút chế biến bạn đã có món Hải Sản ngon tuyệt vời. có nhiều loại mực như mực trứng, mực ống vvv hoặc bạch tuộc tươi sống.

Chuẩn bị:
– Mua mực ống tươi sống 500gr
– Canh sốt ca ri 2 muỗng
– Canh dầu hào 1 muỗng
– Canh bột mỳ 1 muỗng
– Canh nước sốt tương đen 1 muỗng
– Cà phê đường kính 1 muỗng

Cách chế biến

Bước 1
Mua mực ống về sơ chế mực ống và làm sạch mực ống , rửa qua bằng nước lọc tiếp theo để cho ráo , tiếp đến sắt mực theo kiểu bạn muốn.

Bước 2
Cho mực vào âu sắt sau đó cho bột mì vào bóp đều.

Bước 3
Cho hỗn hợp các gia vị gồm: dầu hào , tương đen , đường và muối, sốt ca ri sau đó đảo đều.

Bước 4
Cho hỗn hợp các gia vị vừa trộn vào mực , đảo cho đều sau đó cho vào âu lớn. Sau đó hấp mực khoảng 5 phút. Tắt bếp để thêm 10p nữa mới lấy ra.

Ấn Độ , Thái Lan hoặc Nhật Bản là những quốc gia nổi tiếng về ca ri nhưng trong thực tế hương vị ca ri Hồng Kông cũng mang đến những ấn tượng khó quên cho những thực khách ngoại quốc. Ca ri mực hấp làm khá đơn giản mà nhanh . Nếu ngại mực xào ca ri có dầu mỡ thì đây Ấy là tuyển trạch hợp lý dành cho bạn. Sốt dẻo , thanh vị mà không kém phần đằm thắm đâu đấy!